Tại sao lần đầu quan hệ hay bị xuất tinh sớm? Có sao không

Rất nhiều nam giới khi quan hệ lần đầu bị xuất tinh sớm và các anh nghĩ rằng mình thực sự bị bệnh xuất tinh sớm. Các anh em trở nên vô cùng lo lắng và tâm lý này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những lần quan hệ sau này. Do đó, anh em cần tìm hiểu kỹ trước khi quan hệ để tâm lý thoải mái và cũng có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Theo các chuyên gia thì tình trạng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là chuyện hết sức bình thường và đa số nam giới đều gặp phải. Tình trạng này không được xếp vào dạng bệnh lý và nam giới cũng không cần quá lo lắng. Thời gian xuất tinh sẽ được cải thiện trong những lần quan hệ sau.

Xem thêm: Penirum pro+

Nguyên nhân xuất tinh sớm lần đầu quan hệ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở lần đầu quan hệ. Một số nguyên nhân có thể kể đến như sau:

  • Do yếu tố tâm lý: trong lần đầu tiên quan hệ đa số nam giới cảm thấy vô cùng háo hức và mong chờ. Tâm trạng này kích thích mạnh mẽ khiến cho nam giới không kiềm được và có thể xuất tinh ra bên ngoài.
  • Nam giới thường xuyên thủ dâm: lúc chưa có hoạt động quan hệ thì nam giới thường xuyên phải thủ dâm để giải toả tâm trạng. Điều này khiến cho cậu nhỏ quen dần với cường độ kích thích nhanh và mạnh. Khi các bạn quan hệ thực tế thì cậu nhỏ cũng quen như vậy và đương nhiên sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
  • Do bệnh lý: có những người đàn ông bẩm sinh họ đã bị yếu sinh lý và nên khi quan hệ họ hay bị xuất tinh sớm. Điều này biểu hiện rất rõ ràng là ở những lần quan hệ sau đó họ cũng bị như vậy thì khả năng cao là họ đã bị xuất tinh sớm dạng bệnh lý.

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có sao không

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có sao không là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Các chuyên gia cho rằng xuất tinh sớm ở lần đầu quan hệ là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường, không cần phải quá lo ngại đâu nhé. Trong những lần quan hệ sau thì tình trạng này sẽ được cải thiện.

Trong lần đầu quan hệ thì não bộ của nam giới bị tác động mạnh, chưa thể thích nghi được nên xảy ra hiện tượng xuất tinh rất nhanh. Trong lần đầu tiên thì khi cậu nhỏ đặt vào bên trong cô bé gặp phải môi trường được kích thích quá mức nên sẽ dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Nếu nam giới hiểu được điều này thì họ sẽ không quá lo lắng, tâm lý vững vàng và cải thiện rất nhiều trong những lần quan hệ tiếp theo. Nếu nam giới bị bệnh lý thì các bạn cần theo dõi kỹ ở những lần quan hệ tiếp theo đó, xem vẫn vậy hay là có cải thiện gì không. Nếu vẫn vậy thì bạn nên tìm ra nguyên nhân và thăm khám bác sĩ thường xuyên nhé.

Để hạn chế tình trạng này nam giới cần chuẩn bị kỹ tâm lý và tập trung nhiều vào màn dạo đầu để 2 cơ thể có thể tiếp xúc và làm quen với nhau. Lúc này nam giới cũng bình tĩnh hơn, tự tin hơn và làm chủ trong mọi cuộc yêu sau này.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/penirum-pro/

About bachnv

Trả lời