Những câu nói buồn về mẹ đơn thân

Những câu nó về mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân quả thực không phải là điều dễ dàng chút nào. Bạn sẽ phải. một mình đối mặt với những khó khăn, gánh vác cả những trách nhiệm của người cha. Thay vì dè bỉu thì những người mẹ đơn thân cần được tôn trọng và thấu hiểu hơn bao giờ hết. Bởi họ đã dành hết tình cảm và hi sinh tất cả mọi thứ cho con của mình. Những câu stt mẹ đơn thân dưới đây sẽ giúp bạn thêm trân quý và thấu hiểu họ hơn. 

 

Những câu nói buồn về mẹ đơn thân

 

 1. Tại sao sai lầm là của cả 2 nhưng tội lỗi và những lời chỉ trích lại chỉ dành cho người phụ nữ?
 2. Khi một người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân thì cuộc sống của họ không đơn giản là sống cho bản thân mình nữa.
 3. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Một lời nói cũng đủ làm tan vỡ một trái tim.
 4. Mẹ đơn thân là lựa chọn khi 2 người lạc nhau, khi nhẫn cưới chỉ còn một người giữ, khi lòng người đàn ông nguội lạnh và từ bỏ vợ con mình.
 5. Những tai tiếng, miệt thị và tủi nhục, mẹ chỉ xin gánh chịu một mình. Con hãy tin rằng sự có mặt của con trên đời là một điều tốt đẹp. Từ đầu tới cuối, con không hề có lỗi lầm gì.
 6. Ngày chào đời, con không có cha, không được người ta chào đón. Nhưng đừng buồn con nhé bởi con chính là tất cả của mẹ. Mẹ yêu con.
 7. Có những đêm ôm sầu đau muốn khóc/Càng dặn lòng phải sống mạnh mẽ hơn/Mẹ đơn thân nào có giận có hờn/Chỉ từng đêm chập chờn trong giấc ngủ.
 8. Mẹ xin lỗi vì đã không thể mang lại cho con một gia đình đầy đủ. Nhưng mẹ sẽ cố gắng gấp bội những bà mẹ khác để vừa là ba, vừa là mẹ của con.
 9. Làm mẹ đơn thân cũng chính là một ngã rẽ của hạnh phúc. Chỉ là, hạnh phúc ấy có một chút khác với lẽ thường nên người đời khó mà chấp nhận thôi.
 10. Cuộc sống luôn là như vậy. Nếu nó lấy đi của bạn thứ gì thì chắc chắn sẽ có ngày nó bù lại cho bạn bằng một thứ khác Những câu nói về mẹ đơn thân
 11. Đừng bao giờ rơi nước mắt vì những chuyện đã qua. Thay vào đó, ta hãy cười vì nó đã là quá khứ.
 12. Hãy dành cho những bà mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất vì nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ.
 13. Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn sẽ phải xù lông nhím trước những sóng gió có thể tổn thương thể xác và tinh thần của con bạn.
 14. Sẽ chẳng có ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ bởi lý do bạn là mẹ đơn thân hay vì bạn đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.
 15. Khi cuộc đời cố đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực của mình. Còn nếu bạn có thể nhìn lên tức là bạn hoàn toàn có thể đứng dậy.
 16. Mọi điều tiêu cực, áp lực hay căng thẳng, thử thách đều là những cơ hội mà cuộc sống đặt ra để chúng ta vươn lên mạnh mẽ hơn caption về mẹ đơn thân
 17. Trên hành trình vô tận ấy, mẹ phải cố gắng bước đi, chống chọi với chông gai, sóng gió cuộc đời để bảo vệ và nuôi dạy con.
 18. Hành trình đơn thân không có bài học lớn nhưng sẽ có vô vàn bài học nhỏ. Các mom nên tìm đọc cuốn Hành trình đơn thân của tác giả Vũ Minh Hoạ nhé.
 19. Tôi viết tặng những người mẹ đơn thân Đã trải qua biết muôn vàn đau khổ. Những con người mang trái tim rạn vỡ vẫn khao khát một ngày được yêu thương. Tôi viết tặng những trái tim tổn thương luôn chất chứa trong lòng bao kỷ niệm, ôm hạnh phúc chưa một lần trọn vẹn. Rồi đem ra dùng nước mắt lau chùi
 20. Làm mẹ đơn thân là điều không ai muốn. Là phụ nữ, có ai mà không muốn được người đàn ông yêu thương, che chở và san sẻ nhọc nhằn. Nhưng nếu không may mắn thì tự phải gồng lên để vừa làm cha vừa làm mẹ.
 21. Ai bảo single mom là một lựa chọn, đôi khi tình thế bắt buộc chúng ta phải trở thành những người phụ nữ kiên cường.
 22. STT về mẹ đơn thân Single mom thì càng phải biết yêu thương và trân trọng chính mình, phải thật mạnh mẽ bởi bão giông phía trước chỉ mình ta gồng gánh.
 23. Những lời gièm pha, những khó khăn, thử thách không tên mới chính là động lực để chúng ta mạnh mẹ hơn nữa.
 24. Mẹ đơn thân mà độc lập, mạnh mẽ thì không ai còn nói đó là bất hạnh, mà chính là sự bù đắp xứng đáng.
 25. Đôi vai ấy dẫu có yếu mềm vẫn có thể gồng gánh cùng con qua những ngày khó khăn, chúng ta một người không chồng, một đứa không cha sẽ không chết lặng dưới lời gièm pha của miệng đời.
 26. Đến một ngày bạn nhận ra, những sóng gió sẽ qua, và chúng ta đã mạnh mẽ tự bao giờ, không còn phút yếu mềm như trước, và single mom là lựa chọn để thay đổi.
 27. Là một single mom, bạn bắt buộc phải mạnh mẽ, bởi cuộc sống sẽ không dễ dàng khi bạn một mình chống lại mọi thứ.
 28. Những stt ý nghĩa về mẹ đơn thân Khi người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân, đó không phải là điều dễ dàng, họ buộc mình phải thay đổi để mạnh mẽ, để là người mẹ, người cha, để con mình không phải thiệt thòi
 29. Em không thương em thì ai thương em, không chỉ bây giờ em sống cho mình, mà còn sống cho đứa trẻ trong bụng này nữa, trách nhiệm single mom đã biến cô bé hôm nào trở thành người phụ nữ mạnh mẽ.
 30. Em vẫn biết rằng mình sẽ thiệt thòi khi trở thành single mom, nhưng sẽ không hối hận và sẽ sống thật hạnh phúc.
 31. Chúng ta không thể sống mà để tâm quá nhiều bởi lời gièm pha từ người khác. Hãy cứ mạnh mẽ vì bạn là một người mẹ.
 32. Được làm mẹ đã là một điều hạnh phúc, dẫu gia đình ấy có toàn vẹn hay không, mẹ vẫn sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho con!
 33. Làm mẹ đơn thân không phải là lãng phí thanh xuân, mà đó là sự lựa chọn của hạnh phúc.
 34. Nếu tình duyên đã lỡ lạc nhau, mẹ càng không thể mất con, single mom tuy có chút thiệt thòi nhưng không phải là bất hạnh.
 35. Chỉ cần đủ niềm tin, nghị lực thì mọi khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Bởi mẹ có thiên thần nhỏ luôn đồng hành cùng bạn.
 36. Đừng quá gồng gánh, hãy cứ sống an nhiên, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, cố quá không được hiểu là một người phụ nữ mạnh mẽ.
 37. Vừa làm cha, vừa làm mẹ, nếu không gọi là mạnh mẽ, sẽ không có từ nào khắc họa bóng hình em.
 38. Đâu ai biết được đằng sau tấm lưng gầy ấy là người phụ nữ kiên cường, gồng gánh trách nhiệm vừa làm cha, vừa làm mẹ, không để con mình phải thiệt thòi.
 39. Bản thân mình thiệt thòi là đủ, mẹ sẽ mạnh mẽ gấp đôi để con không phải chịu khổ, dù là một chút!
 40. Mẹ chưa bao giờ từng than trách sự xuất hiện của con, mà luôn cảm ơn vì đó là động lực cho mẹ cố gắng mỗi ngày.
 41. Làm mẹ đơn thân không phải lúc nào cũng khó khăn. Chỉ cần có đủ nghị lực, sự mạnh mẽ và một tình yêu vĩ đại là được.
 42. Đừng quá khắt khe với chính mình. Vì thậm chí kể cả mắc sai lầm thì điều đó cũng thể hiện rằng bạn đã và đang rất cố gắng.
 43. Cuộc sống là một cuộc đấu tranh, và mẹ chính là người hùng của con
 44. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ phải gắng sức cả phần của người đàn ông để bươn trải nuôi con. Như vậy, bạn sẽ phải là một người đàn ông trong thân hình phụ nữ. Bạn phải vừa là một người cha mạnh mẽ, nghiêm khắc, vừa phải là một người mẹ tinh tế và dịu dàng.
 45. Là mẹ đơn thân tôi vẫn cố mỉm cười/Dù cuộc đời nhiều đắng cay, ngang trái/Hạnh phúc của tôi là đứa con thơ dại/Tôi không ngại ngần khi mang tiếng đơn thân.
 46. Vẫn yêu đời, vẫn sống lạc quan. Mặc sóng gió gian nan, càng phải thêm mạnh mẽ. Ta không thể sống bi quan ủy mị những câu nói buồn về mẹ đơn thân Vừa yêu bản thân mình, vừa phải sống vì con
 47. Hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân nhiều khi đơn giản chỉ là từng ngày được nhìn con chơi đùa, nói cười và khỏe mạnh. Lòng mẹ không có ước ao gì cho mình, chỉ mong mọi điều tốt lành sẽ đến với con.
 48. Nếu bạn đang buồn phiền thì hãy coi nó là căn bệnh và dùng hy vọng để chữa lành. Bởi hạnh phúc lớn nhất của cả nhân loại chính là biết hy vọng.
 49. Phụ nữ nên hiểu là việc làm mẹ đơn thân không phải là một tai nạn nên bạn không cần phải mặc cảm. Bạn đã có quyền lựa chọn một cuộc sống khác nhưng bạn đã có lựa chọn dũng cảm và đúng đắn nhất cho mình.
 50. Làm một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ có cảm giác tự do hơn. Không cần phải đợi đến mỏi mòn những đêm người chồng về muộn, không phải lo lắng có người thứ ba ở bên ngoài hay cảm giác mình sẽ bị phản bội.
 51. Là một bà mẹ đơn thân, bạn sẽ thấy tự do hơn. Không cần quản chồng hay đợi đến mỏi mòn những đêm anh về muộn, không lo lắng anh sẽ có tình nhân, hay cảm giác mình sẽ bị phản bội.
 52. Cuộc sống đúng là không có gì công bằng và tuyệt đối. Vì vậy mà chúng ta phải tập quen dần với điều đó.
Có thể bạn thích:   Buổi tối ở Huế nên đi đâu? Dưới đây là những gợi ý được yêu thích nhất

Nguồn: stt về mẹ đơn thân. Bản quyền thuộc về gocnhotamhon.com 

About bachnv

Check Also

Buổi tối ở Huế nên đi đâu? Dưới đây là những gợi ý được yêu thích nhất

Buổi tối ở Huế nên đi đâu? Đừng lo vì đã có bài viết dưới …

Trả lời