Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Hướng dẫn cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Facebook là một trang web mạng xã hội cho phép bạn kết nối lại với những người bạn cũ và giữ liên lạc với những người bạn hiện tại. Nó cho phép bạn giao tiếp bằng cách gửi tin nhắn, đăng cập nhật trạng thái, gửi thiệp và hiển thị những điều bạn thích và không thích. Facebook cũng bao gồm một công cụ tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm và xem hồ sơ của những người mà bạn có thể muốn kết bạn. Nếu cài đặt hồ sơ Facebook của một người không được đặt thành “Riêng tư”, bạn có thể xem hồ sơ mà không cần kết bạn.

cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn 

Facebook, giống như bất kỳ trang web nào khác cho phép tìm kiếm thông tin mà nó chứa như ảnh, bài đăng, v.v.

Nó hiển thị mọi thứ công khai, nhưng ngay cả ảnh riêng tư cũng có thể trở thành công khai nếu bạn bấm thích hoặc nếu ai đó gắn thẻ bạn ở đâu đó và bạn cũng bấm thích, v.v.

Có rất nhiều lý do khiến ảnh riêng tư trên Facebook trở thành công khai và do đó có thể truy cập được ngay cả trên tài khoản Facebook riêng tư hoặc nếu người đó đã chặn bạn trên Facebook.

Cuối cùng, rất nhiều hình ảnh, thông tin có sẵn kể cả tài khoản Facebook riêng tư hoặc người đó đã chặn bạn trên Facebook.

Có thể bạn thích:   Đăng ký học và thi bằng A2 nhanh chóng nhất tại Hoclaixe12h.com

Cách tốt nhất nếu bạn không muốn ai đó xem ảnh Facebook riêng tư hoặc hồ sơ Facebook bị chặn, tốt, là không có tài khoản hoặc hồ sơ Facebook…

Sau đây là cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

Bước 1

Truy cập Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bước 2

Nhập tên đầy đủ của người có tiểu sử bạn muốn xem vào thanh Tìm kiếm ở đầu trang. Bạn có thể thấy nhiều người có cùng tên, vì vậy hãy chọn tùy chọn “Xem thêm kết quả cho …” để hiển thị kết quả tìm kiếm cho tên bạn đã nhập.

Bước 3

Chọn người có hồ sơ bạn muốn xem. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy người đó, hãy nhấp vào nút “Mọi người” trong ngăn bên trái. Lọc kết quả bằng cách chọn vị trí, trường học hoặc nơi làm việc của người đó. Cuối cùng khi bạn tìm thấy người có hồ sơ bạn muốn xem, hãy nhấp vào liên kết đến người đó để xem hồ sơ.

Trên đây là cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

About bachnv

Check Also

Cách thông ống nước thải bị tắc

Tình trạng ống nước thải sinh hoạt liên tục xảy ra vấn đề tắc nghẽn …

Trả lời