Cách biết người lạ xem story trên Facebook

Cách biết người lạ xem story trên facebook

Bạn có nhận được “1 người khác đã xem story này” trên story trên Facebook không?

Đây là câu đầy đủ , “1 người khác đã xem story này. Khi nó được chia sẻ với Công chúng, một người mà bạn không phải là bạn bè đã nhìn thấy nó ”.

Trở lại vào ngày 28 tháng 3 năm 2017 , Facebook đã tung ra các story trong đó người dùng có thể tải lên ảnh hoặc video (kéo dài trong 24 giờ) cho bạn bè của họ xem.

Điều này tương tự với Snapchat Stories (tác giả ban đầu của Stories).

Trong những năm qua, các nền tảng truyền thông xã hội khác như YouTube, LinkedIn, Twitter, v.v., đã nhảy vào cuộc đua.

Với các story, người dùng có thể chia sẻ một cách liền mạch khoảnh khắc trong cuộc sống của họ với bạn bè và gia đình của họ.

Người dùng cũng có thể kiểm tra xem ai đã xem story của họ bằng cách xem danh sách người xem của họ.

Tuy nhiên, có một số thuật ngữ khó hiểu trong danh sách của người xem, chẳng hạn như “Người xem khác” trên story trên Facebook.

Nếu bạn tình cờ bắt gặp thuật ngữ đó (ví dụ: x người khác đã xem story này), bạn có thể tự hỏi nó nghĩa là gì.

Vào cuối ngày, bạn muốn biết cách biết người lạ xem story trên facebook

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách biết người lạ xem story trên facebook

cách biết người lạ xem story facebook cach biet nguoi la xem story tren facebook

Story “Người xem khác” có nghĩa là gì trên Facebook?

“Những người xem khác” là những người đã xem story của bạn mà không phải là bạn bè của bạn trên Facebook.

Ví dụ: nếu nó cho biết “5 người khác đã xem story này”, điều đó có nghĩa là 5 người mà bạn không phải là bạn bè đã xem story của bạn.

“Những người xem khác” sẽ chỉ hiển thị nếu bạn đã thay đổi cài đặt bảo mật cho story của mình trên Facebook.

Theo mặc định, cài đặt quyền riêng tư cho story của bạn sẽ chỉ được đặt thành “Bạn bè”.

“Bạn bè” chỉ có nghĩa là chỉ bạn bè của bạn trên Facebook mới có thể xem story của bạn.

Nếu bạn tình cờ thay đổi nó thành “Công khai” , bất kỳ ai trên Facebook hoặc Messenger đều có thể xem story của bạn.

Điều đó đang được nói, nếu ai đó không phải là bạn bè của bạn trên Facebook xem story của bạn, họ sẽ được đưa vào “Người xem khác”.

Nếu bạn đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư của story thành “Công khai”, những người mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook sẽ có thể xem story của bạn.

Những người dùng này được phân loại trong “Người xem khác” và bạn sẽ không thể xem hồ sơ của họ.

Trớ trêu thay, người dùng trong “Người xem khác” lại ẩn danh.

Ngoài ra còn có một cài đặt bảo mật được gọi là “Tùy chỉnh”, nơi bạn có thể chọn ai có thể xem story của mình.

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị story của mình cho một nhóm bạn đã chọn , bạn có thể chọn tùy chọn này.

Tuy nhiên, cài đặt này không cho phép công chúng xem story của bạn, vì vậy “Người xem khác” sẽ không hiển thị.

Cách biết người lạ xem story trên facebook

cách biết người lạ xem story trên facebook

Rất tiếc, bạn không thể thấy “Người xem khác” trên Facebook.

Theo Facebook, nếu cài đặt quyền riêng tư cho story của bạn được đặt thành “Công khai”, bạn chỉ có thể xem những người theo dõi đã xem story của bạn, chứ không phải tên cụ thể của họ.

Nếu cài đặt quyền riêng tư của story của bạn được đặt thành “Công khai”, mọi người sẽ có thể xem story của bạn.

Những người đã xem story của bạn rằng bạn không phải là bạn với trên Facebook sẽ được liệt kê dưới “Khán giả khác”.

Tuy nhiên, tên của họ sẽ được ẩn danh.

Nói cách khác, những người dùng trong “Người xem khác” sẽ bị ẩn với bạn.

Hạn chế này đã khiến nhiều người dùng không hài lòng vì họ không thể biết “Người xem khác” là ai.

Thậm chí còn có một bản kiến nghị (do Wendy Williams tạo ra) yêu cầu Facebook hiển thị “Những người xem khác”.

Bạn có thể ký vào bản kiến ​​nghị nếu bạn ủng hộ sự thay đổi.

Cách loại bỏ “Người xem khác” trên Facebook

Mở ứng dụng Facebook> hồ sơ> thêm story> thêm ảnh / video> quyền riêng tư> bạn bè.

Để loại bỏ “Người xem khác” trên Facebook, bạn cần thay đổi quyền riêng tư của story của mình thành “Bạn bè” trong lần đăng story tiếp theo.

Lý do tại sao “Người xem khác” xuất hiện trên lượt xem story trên Facebook của bạn là bạn đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư của story thành “Công khai”.

Nếu bạn đã thay đổi cài đặt bảo mật cho story của mình từ “Bạn bè” thành “Công khai”, những người dùng không phải là bạn bè của bạn trên Facebook sẽ có thể xem story của bạn.

Những người dùng này sẽ được phân loại trong “Những người xem khác” (ví dụ: 1 người khác đã xem story này).

Nếu bạn muốn ngăn người lạ xem story của mình, bạn cần sửa đổi cài đặt quyền riêng tư của mình.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể loại bỏ “Người xem khác” trên ứng dụng Facebook:

  1. Đi tới hồ sơ Facebook của bạn> Thêm story.
  2. Thêm ảnh / video.
  3. Nhấn vào “Quyền riêng tư” ở dưới cùng bên trái màn hình của bạn.
  4. Thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bạn thành “Bạn bè”.

Lưu ý: Bạn chỉ cần thay đổi cài đặt này một lần.

Sau khi thay đổi cài đặt quyền riêng tư thành “Bạn bè”, những story bạn đăng trong tương lai chỉ bạn bè của bạn mới có thể xem được.

Nói cách khác, những người không phải là bạn bè của bạn không thể xem story của bạn.

Do đó, điều này sẽ ngăn “Người xem khác” hiển thị trên lượt xem story của bạn cách biết người lạ xem story trên facebookf

“other viewer” có nghĩa là tôi bị chặn không?

Nếu ai đó chặn bạn ngay sau khi họ xem story của bạn, hồ sơ của họ sẽ bị ẩn và bạn sẽ thấy “1 người xem” trong lượt xem story của mình.

Có, “Người xem khác” trên lượt xem story trên Facebook của bạn có thể có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Tuy nhiên, điều đó cực kỳ khó xảy ra.

“Người xem khác” là những người đã xem story của bạn mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook.

Khi bị chặn Facebook, bạn sẽ không thể xem các bài đăng, story của người đó và bạn sẽ bị xóa tư cách bạn bè.

Người đó cũng không thể xem bài đăng hoặc story của bạn.

Tuy nhiên, nếu người đó đã xem story của bạn và chặn bạn ngay sau đó , thay vào đó, bạn sẽ thấy “1 người xem” trên lượt xem story của mình.

Bạn sẽ không thể thấy tên của người đó.

Nếu người đó bỏ chặn bạn, thêm bạn trên Facebook và bạn chấp nhận điều đó, tên của họ sẽ xuất hiện lại trên lượt xem story của bạn.

Lý thuyết này đã được thử nghiệm bằng 2 tài khoản và nó đã được chứng minh là đúng.

Phần kết luận

Biết ai đã xem story của bạn là điều quan trọng vì lý do riêng tư và an toàn.

Rất tiếc, nếu bạn đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư thành “Công khai”, bạn sẽ không thể nhìn thấy những người đã xem story của bạn mà bạn không phải là bạn bè trên Facebook.

Facebook vẫn chưa hiển thị “Những người xem khác” là ai, vì vậy bạn chỉ có thể nhìn thấy những người bạn đã xem story của bạn.

Dưới đây là những điều rút ra chính từ bài viết

  • Nếu bạn đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư của story thành “Công khai”, mọi người trên Facebook và Messenger đều có thể xem story của bạn.
  • “Người xem khác” là những người không phải là bạn bè của bạn trên Facebook.
  • Bạn không thể nhìn thấy “Người xem khác” vì Facebook đã cố tình ẩn họ.
  • Trong trường hợp ai đó chặn bạn ngay sau khi họ xem story của bạn, bạn sẽ thấy “1 người xem” trong lượt xem story của mình vì hồ sơ của họ sẽ bị ẩn với bạn.

Trên đây là cách biết người lạ xem story trên facebook

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cài đặt quyền riêng tư của mình thành “Bạn bè”.

Nếu không, những người lạ sẽ có thể xem story của bạn và bạn sẽ không thể biết họ là ai.

About bachnv

Check Also

jPPgQMthyCcXp5y8sxeBKue vmPQhWlrw8AA2wIgq2gXQL6rVTJu2Fs1utRZ Lx3cOKeZJsglAM26WRch2 kFxwYEJpH9OUinLPto2tSgz1zR5tLIqgYFrvVhp  QH0rIX5 5yA

Mơ thấy heo – Nên chọn bộ số nào để tham gia Vietlott Mega 6/45?

Việc nằm mơ thấy heo là một vấn đề khá phổ biến với nhiều người. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *